Viên nhai bổ sung kẽm cho bé Bio Island Zinc 120 viên của Úc

500,000₫ 365,000₫

#xuhuong #thịnhhành #thinhhanhxuhuong #hottrend #hot #vitamin #maymart #hangnhapkhau #hàngnhậpkhẩu #hanghot
HÀNG SẴN TẠI KHO
🏠 Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội
📞 Hotline, zalo: 096 851 37 86
🔎 Thông tin liên hệ: https://www.facebook.com/maymart36
✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨
Ship COD toàn quốc
Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán 🍀🍀
✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

Viên nhai bổ sung kẽm Bio Island Zinc 120 viên cho bé từ trên 1 tuổi - Hỗ trợ ăn ngon, giảm biếng ăn

Viên nhai kẽm Bio Island Zinc cho bé được điều chế làm giảm chứng biếng ăn, hấp thu kém, hỗ trợ bé tiêu hóa tốt, giúp bé phát triển khỏe mạnh. Sản phẩm dành cho bé từ trên 1 tuổi, không gây tác dụng phụ. 

Giới thiệu Bio Island Zinc

➤ Kẽm là một vi chất quan trọng trong sự phát triển thể chất và chiều cao của trẻ em. Thiếu kẽm ở trẻ rất dễ gặp phải do chế độ dinh dưỡng chưa đa dạng, bé ăn với lượng ít. 

➤ Trẻ bị thiếu kẽm thường có những biểu hiện: biếng ăn, tiêu chảy kéo dài, chậm lớn, sụt cân, rụng tóc hay thiếu máu, chậm phát triển,....Nếu bạn không thể đáp ứng bổ sung kẽm qua thực phẩm cho bé thì viên nhai kẽm Bio Island Zinc là sự lựa chọn hoàn hảo.

➤ Bio Island Zinc có dạng viên nhai bổ sung 21mg Zinc Gluconate trong mỗi viên đáp ứng nhu cầu kẽm hàng ngày của trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển hoàn thiện toàn diện.

Công dụng của viên uống kẽm Bio Island Úc đối với trẻ nhỏ

✔ Kẽm đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó là thành phần cấu tạo và điều hoà hoạt động của trên 300 enzyme khác nhau trong cơ thể, tham gia vào quá trình chuyển hóa thức ăn, hấp thụ các chất dinh dưỡng và tổng hợp protein.

✔ Kẽm giúp tăng cường, cải thiện hệ thống miễn dịch, làm lành vết thương nhanh chóng, duy trì vị giác, khứu giác.

✔ Đối với những trẻ biếng ăn, chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng thì việc bổ sung kẽm có tác động tích cực cải thiện rõ rệt về cân nặng và chiều cao. Đồng thời, nó còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm trùng, tiêu chảy, táo bón, tăng sức đề kháng và thể lực giúp trẻ chống lại bệnh tật

✔ Kẽm rất cần thiết cho sự phát triển và thực hiện các chức năng của hệ miễn dịch. Thiếu kẽm sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển bình thường và chức năng của hầu hết các tế bào miễn dịch. Ngoài ra, kẽm còn giúp tăng cường hoạt động của thị lực và tính toàn vẹn ở da.

✔ Đặc biệt, kẽm tập trung nhiều ở hệ thần kinh (chiếm khoảng 1,5% toàn lượng kẽm trong cơ thể). Khi cơ thể được bổ sung đầy đủ kẽm sẽ giúp cho trẻ có khả năng tư duy, trí nhớ tốt.

✔ Kẽm được thải ra ngoài với một lượng lớn qua dịch ruột, dịch tụy (2-5mg), còn lại qua đường nước tiểu (0,5-0,8mg) và mồ hôi (0,5mg). Vì vậy, nếu chế độ ăn cho trẻ không đảm bảo, trẻ rất dễ bị thiếu kẽm gây ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa.

Khi nào thì trẻ cần bổ sung Bio Island Zinc?

Thiếu kẽm sẽ là rào cản rất lớn cho quá trình phát triển bình thường của trẻ nhỏ. Các mẹ hãy chú ý một số dấu hiệu sau để biết trẻ đang bị thiếu kẽm và cần bổ sung kịp thời.

● Trẻ biếng ăn, rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc, khóc đêm

● Trẻ thường xuyên bị mắc các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và tiêu hoá

● Trẻ chậm phát triển chiều cao so với độ tuổi

● Tóc bị rụng, khô, cứng, xơ xác.

● Trên móng tay có các vệt trắng nhỏ, móng tay dòn, dễ gãy.

Cách sử dụng

- Trẻ từ 1-8 tuổi: nhai 1 viên/ngày

- Trẻ từ 9-12 tuổi: nhai 2 viên/ngày

- Đối với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi có thể nghiền nát viên thuốc rồi cho trẻ uống.